Phú Quốc tạm dừng đón khách quốc tế đến từ vùng dịch

0 Thanh Niên
Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang quyết định tạm dừng việc vận chuyển khách du lịch quốc tế đến từ vùng dịch Covid-19 trên tuyến vận tải hành khách thủy nội địa từ bờ ra đảo Phú Quốc và ngược lại từ 7 giờ ngày 17.3
Chiều 16.3, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã ban hành công văn tạm dừng đón khách du lịch và các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19. 
Theo đó, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang quyết định tạm dừng việc vận chuyển khách du lịch quốc tế đến từ vùng dịch (các tỉnh/thành phố đang có người nhiễm Covid-19) trên tuyến vận tải hành khách thủy nội địa từ bờ ra đảo Phú Quốc và ngược lại từ 7 giờ ngày 17.3.
Đồng thời, tạm dừng đón khách du lịch quốc tế, khách du lịch nội địa đến từ vùng dịch và khách du lịch theo đoàn đến tham quan du lịch từ 7 giờ ngày 17.3 đối với các xã đảo, quần đảo trên địa bàn các huyện, thành phố gồm: Hà Tiên, Kiên Lương, Kiên Hải và xã đảo Thổ Châu (H.Phú Quốc) và tại các khu, điểm du lịch, các di tích lịch sử, danh lam, thắng cảnh, khu vui chơi, giải trí, các hoạt động tập trung đông người trên toàn tỉnh.
Chiều cùng ngày, UBND H.Phú Quốc cũng đã quyết định tạm dừng kinh doanh tại Chợ đêm Phú Quốc cho đến khi có thông báo mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm