Phú Quốc: Test nhanh Covid-19 miễn phí tại các cảng khu vực Bãi Vòng

0 Thanh Niên Online
Từ 12 giờ ngày 24.7 đến hết ngày 1.8, TP.Phú Quốc (Kiên Giang) tổ chức test nhanh Covid-19 miễn phí tại các cảng khu vực Bãi Vòng cho tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hoá từ Hà Tiên đến Phú Quốc.
Khu vực cảng Bãi Vòng, TP.Phú Quốc /// ẢNH: HOÀNG TRUNG Khu vực cảng Bãi Vòng, TP.Phú Quốc - ẢNH: HOÀNG TRUNG
Khu vực cảng Bãi Vòng, TP.Phú Quốc
ẢNH: HOÀNG TRUNG
Ngày 24.7, UBND TP.Phú Quốc ra thông báo về việc test nhanh kháng nguyên Covid-19 miễn phí tại các cảng khu vực Bãi Vòng.
Theo UBND TP.Phú Quốc, sáng 22.7 vừa qua, có một tài xế liên tỉnh có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 vận chuyển hàng từ TP.Hà Tiên sang TP.Phú Quốc tại cảng khu vực Bãi Vòng (xã Hàm Ninh, TP.Phú Quốc). Do cần có giấy xét nghiệm để trở về theo quy định, tài xế đã chủ động đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm thì phát hiện dương tính với Covid-19.
Để tạo điều kiện cho tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hóa khi đến Phú Quốc đỡ mất thời gian đến cơ sở y tế làm xét nghiệm, tốn kém chi phí và hạn chế lây lan dịch bệnh (nếu xảy ra) trên địa bàn, UBND TP.Phú Quốc thông báo kể từ 12 giờ ngày 24.7 đến hết ngày 1.8, UBND TP.Phú Quốc sẽ tổ chức cho test nhanh kháng nguyên Covid-19 miễn phí tại các cảng khu vực Bãi Vòng cho tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hoá từ Hà Tiên đến Phú Quốc, trước khi vận chuyển vào các nơi trên địa bàn Phú Quốc.

TP.HCM: Hơn 53.000 ca mắc Covid-19, 10.699 bệnh nhân hồi phục

UBND TP.Phú Quốc giao Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc phối hợp với tổ kiểm tra liên ngành thực hiện, yêu cầu tài xế và người tham gia vận chuyển hàng hoá trên các chuyến xe vào các cảng khu vực Bãi Vòng nghiêm túc chấp hành việc test nhanh tầm soát Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm