CarPlay khá tốt nhưng không phải lúc nào người dùng cũng muốn nó hoạt động /// Ảnh chụp màn hình

Cách tắt Apple CarPlay trên iPhone

0
CarPlay là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho phần mềm kém cỏi trên các hệ thống thông tin giải trí xe hơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào ai cũng muốn CarPlay tự khởi động mỗi khi kết nối iPhone vào xe.
Người dùng iPhone có thể xóa một loạt địa chỉ liên hệ đồng thời qua ứng dụng bên thứ ba /// Ảnh chụp màn hình

Cách xóa nhiều địa chỉ liên hệ cùng lúc trên iPhone

0
Mặc dù phần mềm trên iPhone đã phát triển một thời gian dài nhưng ứng dụng Danh bạ của nó khá đơn giản, thậm chí không cho phép xóa nhiều địa chỉ liên hệ trong nó. Tuy nhiên, một ứng dụng có thể khắc phục điều này.
Cách ngăn iPhone tự động ghi âm tin nhắn thoại

Cách ngăn iPhone tự động ghi âm tin nhắn thoại

0
Hệ điều hành iOS có tính năng tự động ghi âm tin nhắn thoại trên iMessage, nên đôi lúc bạn sẽ gặp phải sự cố những tin nhắn thoại vô tình gửi cho người khác ngoài ý muốn do bạn vô tình thao tác nhầm.
Cách khắc phục lỗi VPN trên iPhone

Cách khắc phục lỗi VPN trên iPhone

0
Nhiều người sử dụng VPN để có thể lướt web riêng tư và an toàn trên mạng internet. Nhưng đôi lúc những mạng ảo này vẫn xảy ra sự cố và bài viết dưới đây chỉ ra cách khắc phục chúng.
AirDrop không hoạt động và cách khắc phục

AirDrop không hoạt động và cách khắc phục

1
AirDrop là phương pháp chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác của Apple khá quen thuộc với người dùng. Nhưng đôi lúc người dùng gặp phải sự cố khó chịu khi AirDrop không hoạt động thì có thể áp dụng thủ thuật sau.
Cách tắt camera khi đang gọi video với FaceTime

Cách tắt camera khi đang gọi video với FaceTime

0
Nếu bạn từng muốn tắt máy ảnh của mình trong cuộc gọi FaceTime, không có cách nào khác bạn phải chuyển sang cuộc gọi FaceTime Audio. Trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn tạm thời tắt camera trong cuộc gọi video.
Cách tăng tốc độ video cho iPhone

Cách tăng tốc độ video cho iPhone

0
Mặc định iPhone không cho phép bạn chỉnh sửa nội dung video quá nâng cao, nếu bạn đang cần tăng tốc độ để tua nhanh video hãy thử sử dụng ứng dụng iMovie.