Chỉ trong vòng một năm, đàn ngựa bạch đã... phát tướng, trổ mã, neo thêm niềm tin thành công cho chàng trai trẻ /// Ảnh: Trần Hiếu

Trang trại ngựa bạch trên cao nguyên

0
Khi đưa những con ngựa bạch đầu tiên về Gia Lai nuôi, nhiều người thì thầm bảo Hậu 'phát rồ'. Song giờ không ai dám nghĩ chàng trai có chút ngổ ngáo, táo bạo ấy lại có trong tay cơ ngơi tiền tỉ từ chút... 'rồ' ấy!
 

Đặng Mạnh Tưởng tại cơ quan điều tra  /// Ảnh Công an cung cấp

Hà Nội: Tạm giam ‘ma men’ hiếp dâm chủ trang trại

4
Sau 2 cuộc nhậu, Tưởng về trang trại của một người cùng thôn ngủ nhờ. Khi thấy nữ chủ trang trại vào lều, Tưởng lao đến khống chế để hiếp dâm nhưng bất thành, vì nạn nhân chống cự quyết liệt.
Ông Khôi bên đồi sim của gia đình
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Tự tin với sim rừng

1
Một chủ trang trại ở Quảng Nam đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để trồng sim rừng và bước đầu cho kết quả khả quan.
Trà Ngọc Hằng đầu tư vào trang trại ở Lâm Đồng /// Ảnh: NVCC

Trà Ngọc Hằng khoe nông trại rộng 9.600 m2 ở Lâm Đồng

0
Vì quá yêu thiên nhiên nên Trà Ngọc Hằng đã quyết định đầu tư phát triển trang trại sinh thái rộng 9.600 m2 ở Lâm Đồng. "Bà mẹ một con" cho rằng đây là quyết định đầu tư đúng đắn của cô. 
Vinh danh 63 nông dân xuất sắc toàn quốc năm 2019

Vinh danh 63 nông dân xuất sắc toàn quốc năm 2019

0
Tối 12.10 tại Hà Nội, T.Ư Hội Nông dân VN, Bộ NN-PTNT, Bộ Công thương và Báo Nông thôn ngày nay tổ chức chương trình Tự hào nông dân VN, tôn vinh và trao danh hiệu nông dân VN xuất sắc năm 2019.
Anh Vũ Văn Quân tại trang trại 	 ///  Ảnh: Lê Tân

Anh em sinh đôi cùng thành... tỉ phú

0
Từ sở thích chơi gà chọi, nuôi chó cảnh, hai anh em sinh đôi Vũ Văn Quân và Vũ Văn Lực (29 tuổi, ngụ thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng)  dược xem là tỉ phú với mô hình kinh tế vườn - ao - chuồng cho lợi nhuận 1 tỉ đồng/năm.
 
Một trong những con gấu được giải cứu ở Bình Dương /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Giải cứu 6 con gấu bị nuôi nhốt ở Bình Dương

0
Sáng 20.9, Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã Nước Việt (Four Paws Viet) giải cứu 6 cá thể gấu được nuôi nhốt trong một trang trại ở đường Vĩnh Phú 23 (P.Vĩnh Phú, TX.Thuận An, Bình Dương).
Chị Nguyễn Phương Thảo và các sản phẩm từ mô hình nông nghiệp hữu cơ tuần hoàn  /// V.T

Trang trại thuần tự nhiên

0
Với triết lý 'quay về với mẹ thiên nhiên', cặp vợ chồng thạc sĩ, kỹ sư đã bỏ phố lên rừng nghiên cứu xây dựng mô hình nông nghiệp hữu cơ tuần hoàn, khép kín thế hệ mới, không phát thải ra môi trường.
Nuôi bò với quy trình khép kín, hiện đại /// Ảnh: Trần Hiếu

Trang trại bò của những chàng trai

1
Một nhóm thanh niên quê Gia Lai từ bỏ mức lương “khủng” ở nhiều công ty, tập đoàn lớn, trở về quê hương khởi nghiệp với nghề chăn nuôi bò Úc. Họ đã tạo thêm sinh kế cho nhiều người dân ở đất nghèo Kon Chro.