Chồng cũ Kelly Clarkson đòi tăng gấp đôi tiền trợ cấp

0 Thanh Niên Online
Chồng cũ của Kelly Clarkson - Brandon Blackstock đang nhắm đòi tăng tiền trợ cấp lên 436.000 USD, gấp đôi số tiền mà nữ ca sĩ đồng ý trả cho anh mỗi tháng, theo People.
Kelly Clarkson và chồng cũ Brandon Blackstock /// ẢNH: PEOPLE Kelly Clarkson và chồng cũ Brandon Blackstock - ẢNH: PEOPLE
Kelly Clarkson và chồng cũ Brandon Blackstock
ẢNH: PEOPLE
Một thẩm phán ở Los Angeles (Mỹ) vừa đưa ra phán quyết hôm 27.7 rằng Kelly Clarkson (39 tuổi) chu cấp cho Brandon Blackstock 150.000 USD/tháng, kèm theo 45.601 USD/tháng tiền cấp dưỡng 2 con.
Thỏa thuận này có nghĩa là Brandon Blackstock (44 tuổi) sẽ nhận được tổng cộng 195.601 USD từ Kelly Clarkson mỗi tháng, tương đương gần 2,4 triệu USD/năm. Phán quyến này cũng yêu cầu nữ ca sĩ phải trả 1,25 triệu USD phí thuê luật sư cho chồng cũ và toàn bộ án phí cuộc ly hôn của họ.
Một nguồn tin trước đó cho hay Blackstock đang nhắm đến việc tăng gấp đôi số tiền trợ cấp, yêu cầu Kelly Clarkson trả cho anh ta 436.000 USD mỗi tháng (301.000 USD trợ cấp chồng và 135.000 USD trợ cấp nuôi con).
Chồng cũ Kelly Clarkson đòi tăng gấp đôi tiền trợ cấp - ảnh 1

Kelly Clarkson không chấp nhận đòi hỏi vô lý của chồng cũ về số tiền trợ cấp hằng tháng

ẢNH: TIME

Luật sư nổi tiếng Laura Wasser đại diện cho nữ ca sĩ trong vụ đệ đơn ly hôn vào tháng 6.2020 sau 7 năm chung sống cùng Brandon Blackstock.
Đầu tháng này, Kelly Clarkson gửi kháng cáo, yêu cầu thẩm phán chính thức giải quyết đơn ly hôn cho cô; còn các thỏa thuận khác như tiền cấp dưỡng chồng và con cái sẽ tính sau. Trong một tuyên bố với tòa án, Kelly Clarkson cho rằng cô và Blackstock “đều xứng đáng có cơ hội để xây dựng một cuộc sống mới”.
Vào tháng 11.2020, một thẩm phán ở Los Angeles đã đồng ý cho Kelly Clarkson giữ quyền giám hộ về thể chất đối với hai con là River Rose (6 tuổi) và Remington Alexander (4 tuổi). Thời điểm đó, Clarkson “hài lòng” với phán quyết về quyền giám hộ và ưu tiên của cô là bảo vệ các con mình.
“Như Kelly đã nói, ưu tiên hàng đầu của cô ấy là chăm sóc lũ trẻ. Đó là khoảng thời gian khó khăn cho tất cả mọi người nhưng Kelly Clarkson hài lòng với phán quyết của tòa án liên quan đến quyền giám hộ con. Ly hôn là một việc khó khăn và trở nên căng thẳng đối với hầu hết các cặp vợ chồng. Tuy nhiên trước đòi hỏi quá đáng của chồng cũ, cô ấy buộc phải đấu tranh vì Brandon và các luật sư của anh ấy đã đưa ra những yêu cầu vô lý”, một nguồn tin khác cho biết. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.