Fan Jennie bức xúc xé album Black Pink vì thần tượng hẹn hò

0 Thanh Niên Online
Nghe tin Jennie (Black Pink) hẹn hò với Kai (EXO), người hâm mộ nữ ca sĩ đã có nhiều phản ứng trái ngược. Một số fan quá khích còn thẳng tay xé album Black Pink vì không tán thành chuyện tình cảm này.
Phẫn nộ vì Jennie hẹn hò Kai, fan của cô xé album 'Black Pink' rồi đăng lên diễn đàn /// ẢNH: INSTAGRAM NV CHỤP MÀN HÌNH NAVER Phẫn nộ vì Jennie hẹn hò Kai, fan của cô xé album 'Black Pink' rồi đăng lên diễn đàn - ẢNH: INSTAGRAM NV CHỤP MÀN HÌNH NAVER
Phẫn nộ vì Jennie hẹn hò Kai, fan của cô xé album 'Black Pink' rồi đăng lên diễn đàn
ẢNH: INSTAGRAM NV CHỤP MÀN HÌNH NAVER
Sáng 1.1, hình ảnh Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) bí mật hẹn hò bị Dispatch “chộp” được nhanh chóng lan truyền. Chưa hề dính tin đồn hay hợp tác chung trong bất kỳ dự án nào trước đó, nên chuyện hai giọng ca này yêu đương khiến fan lẫn dư luận rất bất ngờ.
Mặc cho công ty quản lý SM và YG chưa lên tiếng, người hâm mộ của Kai và Jennie đã có những phản ứng trái ngược trước tin cặp sao 9X nổi tiếng yêu nhau.
Fan Jennie bức xúc xé album Black Pink vì thần tượng hẹn hò - ảnh 1
Không phải fan nào của Jennie cũng ủng hộ cô hẹn hò, một số người đã chỉ trích cô ngay khi biết chuyện
ẢNH: INSTAGRAM NV
Phía không tán thành đa phần đến từ cộng đồng fan của Black Pink. Điều này cũng dễ hiểu bởi nhóm hoạt động chỉ mới hơn 2 năm, lượng fan chưa ổn định và sự gắn bó chưa sâu đậm. Vì thế, khi biết chủ nhân hit Solo hẹn hò, nhiều người sốc và cảm thấy bị phản bội.
Từ sáng đến trưa 1.1, một số người tuyên bố không còn là fan của Jennie nói riêng và Black Pink nói chung. Đồng thời, họ cũng thể hiện sự phản đối bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh những lời chỉ trích miệt thị, không ít fan đã bày tỏ sự tức giận qua việc đập phá album Black Pink. Hành động này đang bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt.
Fan Jennie bức xúc xé album Black Pink vì thần tượng hẹn hò - ảnh 2
Fan cũng lo sợ vấn đề tình cảm của Jennie sẽ ảnh hưởng đến nhóm Black Pink
ẢNH: INSTAGRAM NV
Tuy nhiên, trên fanpage của EXO, phần lớn fan đều cổ vũ hai ca sĩ về với nhau. Hầu hết đều tuyên bố sẽ ủng hộ bất kỳ quyết định nào của nghệ sĩ. Thậm chí, fan lâu năm còn khẳng định sẽ cố gắng bảo vệ và hâm mộ luôn người yêu của thần tượng.
Cách đây ít tiếng, công ty quản lý của Kai là SM Entertainment đã thừa nhận anh và Jennie đang hẹn hò. SM phát biểu ngắn gọn: “Họ có cảm tình tốt với đối phương”. Trong khi đó, YG Entertainment vẫn im ắng sau khi thông báo “đang xem xét”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?