Hé lộ phần 7 của series bom tấn 'Transformers'

0 Thanh Niên Online
Hãng Paramount Pictures vừa công bố tựa phần 7 series bom tấn Transformers có tên gọi Rise of The Beasts, theo People.
Megan Fox tham gia phần 2 'Transformers: Revenge of The Fallen'   /// ẢNH: IMDB Megan Fox tham gia phần 2 'Transformers: Revenge of The Fallen' - ẢNH: IMDB
Megan Fox tham gia phần 2 'Transformers: Revenge of The Fallen'
ẢNH: IMDB
Ngày 22.6, Paramount Pictures tiết lộ phần tiếp theo trong loạt phim Transformers có tựa Rise of the Beasts. Bom tấn hành động tập trung vào những người máy biến hình Maximals và Predacons.
Phim do Steven Caple Jr. (33 tuổi, từng cầm trịch Creed II) đạo diễn với sự tham gia diễn xuất chính của Anthony Ramos và Dominique Fishback.
Rise of the Beasts lấy bối cảnh năm 1994, tiếp tục dòng thời gian sau Bumblebee (ra rạp năm 2018) vào thập niên 1980. Phần 7 diễn ra ở Brooklyn, New York (Mỹ) sau đó là Peru. Đạo diễn Caple Jr. cho biết trong buổi họp báo hôm 22.6 rằng chính phủ Peru thậm chí đang làm việc với họ để phim có thể quay ở thành phố cổ Machu Picchu.
Hé lộ phần 7 của series bom tấn 'Transformers' - ảnh 1

Mark Wahlberg (vai Cade Yeager) trong phần 5 Transformers: The Last Knight

ẢNH: IMDB

Rise of the Beasts đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu ở thập niên 1990, giới thiệu loạt robot Maximals, Predacons, Terrorcons cũng như cuộc chiến trên trái đất giữa Autobots và Decepticons.
Anthony Ramos (30 tuổi) nói với phóng viên trong một cuộc họp báo trực tuyến: “Beast Wars là series phim truyền hình tôi ưa thích từ nhỏ. Tôi đã ngồi trước TV mỗi tuần để xem Beast Wars. Vì vậy, khi đọc kịch bản Rise of the Beasts, đầu tôi gần như nổ tung ra khỏi cơ thể vì phấn khích”.
Anthony Ramos và Dominique Fishback (30 tuổi) không thể nói nhiều về nội dung phim nhưng Ramos đã gợi ý rằng các robot và tình tiết trong phim gần như đưa anh thật sự dấn thân vào cuộc phiêu lưu theo đúng nghĩa đen.
Rise of the Beasts do Joby Harold viết kịch bản, là phần tiếp nối vũ trụ Transformers. 5 phần đầu gồm Transformers (2007), Revenge of the Fallen (2009), Dark of the Moon (2011), Age of Extinction (2014) và The Last Knight (2017) do Michael Bay đạo diễn với diễn xuất chính lần lượt của Shia LaBeouf và Mark Wahlberg. Phần 6 – Bumblebee được Travis Knight chỉ đạo. Cả 6 phần phim gây được tiếng vang với các nhà phê bình và người hâm mộ, thu về hơn 4,8 tỉ USD toàn cầu. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên thực lực của Dr.Romantic (Người thầy y đức) góp phần tăng thêm cảm xúc cho người xem /// SBS

Phim về nghề y: Đời hơn cả đời!

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc Hospital Playlist (tạm dịch: Chuyện đời bác sĩ) tạo nên cơn “sốt” ở nhiều nước trên thế giới. Năm ngoái, bộ phim Dr.Romantic (Người thầy y đức) công chiếu phần 2 sau gần 4 năm ra mắt phần 1, cũng tạo sức hút không chỉ ở xứ kim chi.
Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?
 /// NXB KIM ĐỒNG

Chân dung nhà văn trong mắt nhà văn

Bạn văn bạn mình (NXB Kim Đồng - ảnh) tập hợp 10 cuốn sách chân dung văn học đặc sắc nhất của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng viết về những người bạn - cũng là những văn nghệ sĩ tài hoa, qua đó cung cấp tư liệu dồi dào, chân thực về lịch sử văn chương và giúp độc giả cảm nhận một cách gần gũi hơn về các tác phẩm, tác giả.