Khai mạc triển lãm tranh 'Yêu quá đời này'

0 Thanh Niên Online
Triển lãm tranh Yêu quá đời này chính thức khai mạc hôm nay 5.5 tại Good Morning House - GMH (Q.2, TP.HCM),
Bức tranh 'Câu chuyện bếp lửa' của họa sĩ Lê Kim Loan  /// ẢNH: BTC Bức tranh 'Câu chuyện bếp lửa' của họa sĩ Lê Kim Loan - ẢNH: BTC
Bức tranh 'Câu chuyện bếp lửa' của họa sĩ Lê Kim Loan
ẢNH: BTC
Triển lãm tranh Yêu quá đời này bao gồm các tác phẩm chọn lọc trong cuộc đời sáng tác của nhiều họa sĩ, đa phần bằng chất liệu sơn dầu, pha trộn màu sắc tinh tế. Đó là các tác phẩm: Niềm vui của mẹ của họa sĩ Phạm Thu Hà, Chốn bình yên của tác giả Mỹ Dung, Tình yêu và biển cả của họa sĩ Thanh Huyền Châu, Câu chuyện bếp lửa của họa sĩ Lê Kim Loan hay bức tranh Nắng tháp chàm của họa sĩ Lê Quang Luân cùng nhiều bức tranh tỏa nắng khác nữa mà người yêu tranh sẽ cảm nhận được trọn vẹn khi đến thưởng lãm tại không gian xinh xắn và ấm cúng của GMH.
Với 19 bức tranh mô tả về thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng xoay quanh cuộc sống con người, những nghệ sĩ đã gửi gắm niềm lạc quan, tin yêu cuộc sống đến với mọi người trong buổi thưởng lãm. Một chú bé rộn vui dang tay chào đón đất trời biển cả mênh mông, những bà mẹ quê bình yên chuẩn bị chào xuân, những em bé rộn ràng nơi phố nhỏ…. Tất cả đều khiến người thưởng lãm thấy tha thiết yêu thương cuộc đời này.
Triển lãm tranh Yêu quá đời này diễn ra từ hôm nay cho đến ngày 20.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.