Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

0 Thanh Niên
Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.
 /// ẢNH: J.S - ẢNH: J.S
ẢNH: J.S
Họ kết hôn năm 1982, có với nhau 2 con: Linh Tý, Thu Tâm; gắn bó gần 30 năm thì chia tay. Khi cải lương trong nước thoái trào, Linh Tâm sang Mỹ định cư và là gương mặt cải lương sáng giá ở thị trường hải ngoại. Phải hơn 10 năm, họ chưa có dịp tái hợp cho đến khi trợ diễn cho con trai Linh Tý trong Sao nối ngôi 2016.
Trở lại chương trình này năm nay với vai trò giám khảo, Linh Tâm (ảnh) cho biết anh về Việt Nam năm 2020 và dịch Covid-19 “níu chân” ở lại đến nay. Tháng 6 này, anh bay về Mỹ vì “quá nhớ vợ con bên đó”. Linh Tâm chia sẻ: “Thời gian vừa qua, tôi với Linh Tý hay ngồi uống với nhau, tâm sự nhiều… Tôi cũng tập tành làm kênh YouTube, nhưng không phải để kiếm tiền, mà là tương tác với khán giả”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên thực lực của Dr.Romantic (Người thầy y đức) góp phần tăng thêm cảm xúc cho người xem /// SBS

Phim về nghề y: Đời hơn cả đời!

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc Hospital Playlist (tạm dịch: Chuyện đời bác sĩ) tạo nên cơn “sốt” ở nhiều nước trên thế giới. Năm ngoái, bộ phim Dr.Romantic (Người thầy y đức) công chiếu phần 2 sau gần 4 năm ra mắt phần 1, cũng tạo sức hút không chỉ ở xứ kim chi.
Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?
 /// NXB KIM ĐỒNG

Chân dung nhà văn trong mắt nhà văn

Bạn văn bạn mình (NXB Kim Đồng - ảnh) tập hợp 10 cuốn sách chân dung văn học đặc sắc nhất của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng viết về những người bạn - cũng là những văn nghệ sĩ tài hoa, qua đó cung cấp tư liệu dồi dào, chân thực về lịch sử văn chương và giúp độc giả cảm nhận một cách gần gũi hơn về các tác phẩm, tác giả.