Lưu Hiền Trinh muốn hình ảnh cá nhân nổi bật hơn trước khi solo

Ảnh: Nhựt Nguyễn

0 Thanh Niên Online
Khác với ba thành viên còn lại của nhóm SGirls, Lưu Hiền Trinh lớn tuổi nhất và theo đuổi phong cách có phần nữ tính hơn.
Trưởng nhóm SGirls xây dựng hình tượng thanh lịch Trưởng nhóm SGirls xây dựng hình tượng thanh lịch
Trưởng nhóm SGirls xây dựng hình tượng thanh lịch
Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991, hiện là trưởng nhóm SGirls. Trước khi gia nhập nhóm nhạc nữ 4 thành viên, Lưu Hiền Trinh từng đạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2012 và nhiều giải thưởng âm nhạc khác.
Từ cuộc thi X-Factor 2016, cô trở thành “đầu tàu” của nhóm nhạc nữ 4 thành viên. Hiện SGirls được dìu dắt bởi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh. 
Lưu Hiền Trinh muốn hình ảnh cá nhân nổi bật hơn trước khi solo - ảnh 1
Nữ ca sĩ 27 tuổi diễn xuất đáng yêu, phù hợp định hướng phong cách, cũng như dòng nhạc mà Hiền Trinh hướng đến khi solo
Thừa nhận việc phát triển mô hình nhóm nhạc ở thời điểm này không còn được thịnh hành như trước, song điều này càng khiến các cô gái SGirls nung nấu quyết tâm lớn. “Chúng tôi biết không thể đi với nhau cả đời, nhưng một khi đã gắn kết, SGirls muốn tạo dấu ấn riêng biệt trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam”, Lưu Hiền Trinh chia sẻ.

“Có thể mọi người sẽ nói chúng tôi thiếu thực tế, nhưng thật ra nhóm đang từng bước thực hiện mục tiêu chung. Con đường phía trước vẫn còn dài và còn nhiều chông gai. Nhưng may mắn, SGirls là những cô gái lì đòn, không dễ chấp nhận thất bại nếu chưa cố gắng hết sức”, giọng ca trưởng thành từ trường nghệ thuật quân đội cho hay.
Lưu Hiền Trinh có thế mạnh là giọng hát nội lực. Bên cạnh hoạt động nhóm, các thành viên SGirls còn được khuyến khích solo. Lưu Hiền Trinh và ba thành viên còn lại hiện chuẩn bị cho các dự án cá nhân sẽ được ra mắt trong năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.