Phim Hướng dương ngược nắng: NSND Công Lý lần đầu được mặc đồ hiệu đóng phim

0 Thanh Niên Online

Theo NSND Công Lý, tham gia bộ phim Hướng dương ngược nắng, lần đầu tiên anh được mặc đồ hiệu đóng phim. “Gần 30 năm làm nghề diễn viên, đây là lần đầu tiên tôi được mặc quần áo đẹp lên phim”, nghệ sĩ Công Lý nói.

NSND Công Lý nói lần đầu tiên anh được mặc đồ hiệu đóng phim /// Ảnh VTV NSND Công Lý nói lần đầu tiên anh được mặc đồ hiệu đóng phim - Ảnh VTV
NSND Công Lý nói lần đầu tiên anh được mặc đồ hiệu đóng phim
Ảnh VTV

Trong phim Hướng dương ngược nắng đang được phát sóng trên kênh VTV3, NSƯT Công Lý vào vai ông Vụ, thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc phụ trách về nhân sự trong Cao Dược. Ông Vụ cũng là đối thủ ngầm cạnh tranh, luôn âm thầm ngáng chân, sẵn sàng chơi bẩn để hạ bệ Tổng giám đốc điều hành của Cao Dược - bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng).

Nói về sự xuất hiện sang chảnh trong phim, NSND Công Lý chia sẻ: “Đúng là gần 30 năm làm nghề diễn viên, đây là lần đầu tiên tôi được mặc quần áo đẹp lên phim”.

Lâu nay, khán giả vẫn quen với hình ảnh Công Lý vào vai nông dân, đồ tể, ông trùm ma túy… Đây gần như lần đầu tiên, anh vào vai một phó tổng giám đốc của tập đoàn lớn.

Cong-Ly

NSND Công Lý cùng vợ và diễn viên Việt Anh, Hồng Diễm trong buổi họp báo ra mắt phim Hướng dương ngược nắng

Ảnh VTV

“Vai phụ này để nói là khó thì không khó nhưng chỉ có một màu là đấu đá, tranh giành quyền lực với bà Bạch Cúc. Đây là vai cũng khá thú vị khiến tôi có động lực”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Anh cười, nói: “Hy vọng hình tượng nhân vật mà tôi đảm nhận trong phim này giúp khán giả thấy một Công Lý cũng biết mặc đồ hiệu”. Nam diễn viên đùa rằng, tiền cát sê đóng bộ phim cũng không đủ để mua số trang phục đồ hiệu mà ông Vụ đã diện.

Người phụ trách phục trang của đoàn phim vẫn thường phải nhắc Công Lý rằng trang phục của anh được để riêng vì toàn đồ đắt tiền. Độ “chịu chơi” của Công Lý cũng khiến diễn viên Hồng Đăng gọi trêu anh là “nữ hoàng đồ hiệu”.

Ngọc Hà, vợ của Công Lý, là người luôn đứng sau, chăm chút cho hình ảnh của anh. Nhiều người nhận xét, NSND Công Lý càng lúc ăn mặc càng có gu hơn cũng là nhờ có vợ. Ngọc Hà thường sánh đôi cùng với Công Lý trong nhiều sự kiện.

Vừa qua, khi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân ghi hình, Ngọc Hà cũng có mặt ở phía sau sân khấu giúp sửa sang quần áo, tóc tai cho NSND Công Lý.

Trên Facebook, cô cũng thường đăng tải những hình ảnh món ăn tự tay mình nấu chăm sóc, bồi bổ cho chồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.