SCTV vinh dự được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2020

0
Vừa qua, Hội đồng Thương hiệu quốc gia (THQG), Bộ Công thương, Ban Thư ký Chương trình THQG đã tổ chức buổi họp giới thiệu Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2020.
Theo đó, có 124 doanh nghiệp và 283 sản phẩm được công nhận Thương hiệu quốc gia 2020. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình THQG Việt Nam, là những doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam.
Truyền hình cáp SCTV vinh dự là một trong số 124 doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2020.
Truyền hình cáp SCTV được thành lập vào ngày 27.8.1992, trải qua 28 năm xây dựng và trưởng thành, SCTV đã vươn lên trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam. Với chức năng, nhiệm vụ của một đơn vị truyền hình - viễn thông, SCTV luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
Lãnh đạo của 124 doanh nghiệp sẽ có buổi tiếp kiến và báo cáo Thủ tướng Chính phủ vào ngày 25.11.2020 tại Văn phòng Chính phủ.
Tổng giám đốc Trần Văn Úy sẽ đại diện Truyền hình cáp SCTV tham gia các sự kiện này.
Lễ công bố sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia sẽ và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam, tiếp sóng trên kênh truyền hình SCTV4 lúc 19 giờ 30 ngày 25.11.2020, lễ công bố sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn (Số 1, Tràng Tiền, Hà Nội).
Kính mời quý khán giả đón xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm