Tom Hanks chế tạo... người máy

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao Tom Hanks đóng chính vai kỹ sư chế tạo người máy trong phim khoa học viễn tưởng Finch phát trực tuyến trên Apple TV+.
Ngôi sao Tom Hanks /// ẢNH: PEOPLE Ngôi sao Tom Hanks - ẢNH: PEOPLE
Ngôi sao Tom Hanks
ẢNH: PEOPLE
Bộ phim khoa học viễn tưởng Finch có sự tham gia của tài tử đoạt giải Oscar Tom Hanks sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + của Apple, theo The Hollywood Reporter. Động thái này diễn ra sau khi Apple mua và phát hành phim về Thế chiến thứ 2 Greyhound của đạo diễn Aaron Schneider do Tom Hanks đóng chính vai thuyền trưởng Krause phát hành năm 2020.
Trong Finch, Tom Hanks (64 tuổi), đóng vai kỹ sư chế tạo người máy Finch, tạo ra người máy Caleb Landry Jones để chăm sóc bạn đồng hành trung thành của mình, chú chó Goodyear.
Tom Hanks chế tạo... người máy  - ảnh 1

Tom Hanks đóng chính vai thuyền trưởng Krause trong phim Greyhound

ẢNH: IMDB

Khi bộ ba bắt đầu cuộc hành trình đến miền Tây nước Mỹ thời hậu tận thế, Finch dạy cho robot của mình ý nghĩa của việc trở thành con người thông qua các bài học về cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Phim do Miguel Sapochnik (từng chỉ đạo phim Game of Thrones) đạo diễn, có sự tham gia của Andrea Good, Oscar Avila, Madeleine Dennis...
Cuối tuần qua, Tom Hanks và vợ Rita Wilson đã kỷ niệm 33 năm ngày cưới. Rita Wilson (64 tuổi) chia sẻ lời tri ân ngọt ngào dành cho chồng trên Instagram cùng với một bức ảnh hai người mặc đồ trắng. “33 năm kết hôn với Tom Hanks, người yêu của tôi, người đàn ông của tôi”, nữ diễn viên kiêm ca sĩ chú thích bức ảnh cho thấy cặp đôi mỉm cười khi tạo dáng bên nhau.
Tom Hanks chế tạo... người máy  - ảnh 2

Tom Hanks và vợ Rita Wilson

ẢNH: PEOPLE

Cặp đôi nổi tiếng đã cùng nhau vượt qua Covid-19 hồi tháng 3.2020. Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian, Rita Wilson từng nói về cuộc chiến đấu của hai vợ chồng với virus SARS-CoV-2. Wilson cho biết: “Tôi nghĩ rằng việc cả hai nhiễm virus cùng lúc làm cho căn bệnh trở nên dễ dàng hơn một chút. Vì chúng tôi có thể chăm sóc lẫn nhau thay vì chịu áp lực phải chăm sóc một người hay không ai chăm sóc người kia do bận công việc”.
Tom Hanks cùng đoàn phim Finch đã đến bang New Mexico để quay phim. Theo lịch, Finch dự kiến ra rạp ngày 2.10.2020 nhưng vì dịch bệnh phải hoãn đến tháng 6.2020 rồi được ấn định ngày 16.4.2021 và dời tới 13.8.2021. Nay thì phim chính thức chiếu trực tuyến trên Apple TV+ trong năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.